Giấy dán tường Karaoke Đức Giấy dán tường Karaoke Đức Giấy dán tường Karaoke Đức là sản phẩm giấy dán tường của Đức phù hợp dán tường cho phòng karaoke. Giấy dán tường Karaoke Đức có phủ ánh bạc, kim tuyến lắp lành đủ loại màu sắc, khi kết hợp với ánh đèn trong phòng hát sẽ tạo ra hiệu ứng rất bắt mắt. QS000196 Giấy Dán Tường Đức 400.000 VND Số lượng: 99 Cuộn


  •  
  • Giấy dán tường Karaoke Đức

  • Đăng ngày 06-07-2017 03:21:44 PM - 2655 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: QS000196
  • Giá bán: 400.000 VND

  • Giấy dán tường Karaoke Đức là sản phẩm giấy dán tường của Đức phù hợp dán tường cho phòng karaoke. Giấy dán tường Karaoke Đức có phủ ánh bạc, kim tuyến lắp lành đủ loại màu sắc, khi kết hợp với ánh đèn trong phòng hát sẽ tạo ra hiệu ứng rất bắt mắt.


Số lượng
Số lượng: 99 Cuộn
Giấy dán tường Karaoke là sản phẩm giấy dán tường của Đức phù hợp dán tường phòng karaoke. Giấy dán tường Karaoke có phủ ánh bạc, kim tuyến lắp lành đủ loại màu sắc, khi kết hợp với ánh đèn trong phòng hát sẽ tạo ra hiệu ứng rất bắt mắt.
Giấy dán tường Karaoke có khổ giấy nhỏ nên rất thích hợp dán theo khung uốn lượn thường thấy ở các phòng karaoke tại Việt Nam. Giấy dán tường Karaoke kết hợp chúng với các mẫu giấy dán tường 3D sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.
Giấy dán tường Karaoke Đức thuộc dòng giấy dán tường Lohmann sản xuất tại Đức đây là dòng giấy dán tường cao cấp nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền hiện đại số 1 thế giới. Sản phẩm được kiểm soát bới các chuyên gia hàng đầu. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
giay duc

QS là nhà phân phối chính thức giấy dán tường Đức tại Hà Nội. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được bảo hành dài hạn, chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra QS còn có đội ngũ thợ thi công lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm đã thi công rất nhiều công trình lớn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
 
Quy cách 0.53m x 10m =5,3m2
Xuất xứ CHLB Đức
Đơn Giá 450.000đ/cuộn
Bảo Hành 2 năm
 
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường tại Hà Nội nói chung  và giấy dán tường Karaoke Lohmann nói riêng  vui lòng liên hệ cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn mang mẫu tận nhà và đo đạc dự toán chi phí cho các bạn.

 

Một số mẫu giấy dán tường Karaoke Đức

karaoke (22)
karaoke (4)
karaoke (5)
karaoke (3)
karaoke (2)
karaoke (1)
karaoke (6)
karaoke (7)
karaoke (8)
karaoke (9)
karaoke (10)
karaoke (11)
karaoke (12)
karaoke (13)
karaoke (14)
karaoke (15)
karaoke (16)
karaoke (17)
karaoke (18)
karaoke (19)
karaoke (20)
karaoke (21)
          

Mẫu phối cảnh

karaoke phoi canh (6)
 
karaoke phoi canh (7)
 
karaoke phoi canh (5)
 
karaoke phoi canh (3)
 
karaoke phoi canh (4)
 
karaoke phoi canh (1)
 
karaoke phoi canh (2)

 

     

 

Sản phẩm cùng loại
Quảng Cáo Trái
Quang cao phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây