Tranh dán tường 3D thác nước QS034 Tranh dán tường 3D thác nước QS034 Những ngon thác hùng vĩ luôn là chủ đề của rất nhiều nhà thơ hoặc những thi sĩ hoặc những người thích nghệ thuật thường hay tìm đến để tìm kiếm nghệ thuật trong những cảnh tuyệt đẹp ấy từ đó để có được những cảm hứng trong công việc của họ. Nhưng để có thể nhìn thấy được khung cảnh đó bên ngoài thì chắc chắn phải tốn một khoản chi phí khá cao, vậy sao không nghĩ đến việc dùng Tranh dán tường 3D một trong những sản phẩm trang trí nội thất hiện nay khá nổi . QS000178 Tranh Dán Tường Số lượng: 99 m


 •  
 • Tranh dán tường 3D thác nước QS034

 • Đăng ngày 22-04-2017 09:44:52 PM - 1039 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: QS000178
 • Giá bán: Liên hệ
 • Những ngon thác hùng vĩ luôn là chủ đề của rất nhiều nhà thơ hoặc những thi sĩ hoặc những người thích nghệ thuật thường hay tìm đến để tìm kiếm nghệ thuật trong những cảnh tuyệt đẹp ấy từ đó để có được những cảm hứng trong công việc của họ. Nhưng để có thể nhìn thấy được khung cảnh đó bên ngoài thì chắc chắn phải tốn một khoản chi phí khá cao, vậy sao không nghĩ đến việc dùng Tranh dán tường 3D một trong những sản phẩm trang trí nội thất hiện nay khá nổi .


Những ngon thác hùng vĩ luôn là chủ đề của rất nhiều nhà thơ hoặc những thi sĩ hoặc những người thích nghệ thuật thường hay tìm đến để tìm kiếm nghệ thuật trong những cảnh tuyệt đẹp ấy từ đó để có được những cảm hứng trong công việc của họ. Nhưng để có thể nhìn thấy được khung cảnh đó bên ngoài thì chắc chắn phải tốn một khoản chi phí khá cao, vậy sao không nghĩ đến việc dùng Tranh dán tường 3D một trong những sản phẩm trang trí nội thất hiện nay khá nổi .
Bảng giá tranh dán tường 3D
Tranh dán tường Hàn Quốc (giấy) 280.000đ/m2 đã bao gồm phí thi công
Tranh dán tường Nhật Bản (giấy) 300.000đ/m2 đã bao gồm phí thi công
Tranh dán tường Nhật Bản (vải sần) 300.000đ/m2 đã bao gồm phí thi công
Tranh dán tường Nhật Bản (vải bóng) 300.000đ/m2 đã bao gồm phí thi công

Ưu điểm của tranh giấy dán tường đem lại :

 • Không chứa các chất gây hại đến sức khỏe con người
 • Không phai bạc màu.
 • Chống thấm nước.
 • Chống rêu mốc.
 • Chống trầy xước
 • Bề mặt mịn dễ dàng bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt.
 • Khả năng chịu kiềm và axit.
 • Thân thiện với môi trường, không độc hại.
 • Độ bám cao với chất liệu keo thi công riêng
 • Không chỉ đẹp về nghệ thuật, tranh dán tường còn thi công nhanh gọn. Đẹp sắc nét và chuẩn xác từng chi tiết, đồng hành cùng thời gian.

Kích thước in tranh

Khách hàng có thể đặt in theo kích thước phù hợp với nhu cầu trang trí của mình. Kích thước được tính bằng (chiều cao) x (chiều rộng) của tranh. Một bức tranh lớn được ghép lại từ các khổ tranh nhỏ có chiều rộng từ :  92cm – 150cm tùy từng chất liệu in. Các kích thước  tranh phổ biến như sau :
S –  tranh có kích thước dưới:  1m2
M – Tranh có kích thước dưới:  3m2
L – Tranh có kích thước dưới:  5m2 (kích thước phổ biến)
XL – Tranh có kích thước dưới:  9m2 (kích thước phổ biến)
XXL – Tranh có kích thước dưới:  12m2
XXXL – Tranh có kích thước dưới:  16m2
UXL – Tranh có kích thước trên:  16m2 (kích thước đa số áp dụng cho các file dạng vector. Khách hàng nên liên hệ để được tư vấn trực tiếp)
Lưu ý : Kích thước tranh được tính bằng (chiều cao) x (chiều rộng), tùy vào địa hình thực thế mà tỷ lệ giữa chiều cao và chiều rộng khác nhau, để tranh đẹp nhất không bị cắt cảnh khách hàng nên lựa chọn mẫu tranh có tỷ lệ (chiều cao) x (chiều rộng) giống với vị trí mà mình cần trang trí.

Tranh dán tường 3D trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là của Hàn Quốc và Nhật Bản. Cho dù in trên chất liệu nào màu sắc của tranh đều sinh động, đều rõ nét, đặc biệt không bao giờ bị vỡ hình với kích thước lớn. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu tranh mà mình thích.

     

 

Sản phẩm cùng loại
Tranh dán tường phòng khách

Tranh dán tường phòng khách

QS000266

300.000 VND

Tranh dán trần 3D

Tranh dán trần 3D

QS000257

180.000 VND

Tranh dán sàn nhà 3D

Tranh dán sàn nhà 3D

QS000256

300.000 VND

Tranh dán tường 3D A0002

Tranh dán tường 3D A0002

QS000255

Giá bán: Liên hệ

Vải dán tường

Vải dán tường

QS000198

400.000 VND

 
Quảng Cáo Trái
Quang cao phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây