Phim cách nhiệt Phim cách nhiệt Có bao giờ bạn tự hỏi, liệu có cách nào bảo vệ ô tô nhà mình trước tác động của ánh nắng mặt trời? Có cách giúp giảm tác động từ môi trường như nhiệt độ, ánh nắng gay gắt của mặt trời? Một trong những giải pháp được nhiều người lựa là phim cách nhiệt. Vậy phim cách nhiệt là gì, tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. SP0000121 Phim Cách Nhiệt 300.000 VND Số lượng: 1 m


 •  
 • Phim cách nhiệt

 • Đăng ngày 27-03-2019 03:03:29 AM - 2029 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: SP0000121
 • Giá bán: 300.000 VND

 • Có bao giờ bạn tự hỏi, liệu có cách nào bảo vệ ô tô nhà mình trước tác động của ánh nắng mặt trời? Có cách giúp giảm tác động từ môi trường như nhiệt độ, ánh nắng gay gắt của mặt trời? Một trong những giải pháp được nhiều người lựa là phim cách nhiệt. Vậy phim cách nhiệt là gì, tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.


Số lượng
Số lượng: 1 m

Phim cách nhiệt là gì? Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt?

Có thể nói, phim cách nhiệt là tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong cửa kính. Chúng được cấu tạo từ 1 tấm màng nhựa mỏng, từ Polyethylene Terephthalate (PET). Đây là một sản phẩm thuộc nhóm polyester kết hợp công nghệ phún xạ, phủ men gốm, tráng kim loại, Nano,… Phim cách nhiệt được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhà ở và cao ốc nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

Hẳn bạn đã biết, năng lược mặt trời có thể chia làm 3 thành phần: ánh sáng nhìn thấy, tia hồng ngoại và tia cực tím. Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt sẽ giúp ngăn cản tia UV và giảm bớt mức độ nhiệt cũng như ánh sáng chiếu qua cửa. Nó còn giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ đồ nội thất và sức khỏe. Tùy thuộc vào từng loại phim cụ thể mà lượng nhiệt và ánh sáng bị phản ra ngoài là không giống nhau.

Không chỉ phù hợp để dán cửa kính văn phòng, phim cách nhiệt còn được sử dụng rộng rãi cho xe ô tô, xe tải. Nó giúp giảm tối đa 65% sức nóng mà chiếc xe phải hứng chịu. Bên cạnh đó, nó còn giảm thiểu tối đa những độc tố của các tia UV tác động vào da người. Ngoài ra, phim cách nhiệt ô tô còn có chức năng bảo vệ mặt kính khi xe gặp phải những va chạm hay tai nạn.

Các loại phim cách nhiệt

Về cơ bản có hai loại phim cách nhiệt. Loại đầu tiên là phim không phản quang (phim nhuộm màu) đảm nhiệm chức năng đầu tiên là sức nóng mặt trời. Loại phim thứ hai là phim kim loại (phim phản quang), loại này đảm nhiệm cả hai chức năng hấp thụ và phản xạ sức nóng mặt trời.

Khi lựa chọn phim cách nhiệt cho cửa kính văn phòng hoặc ô tô cần phản chọn loại phù hợp. Vậy nên chọn phim cách nhiệt như thế nào là tốt nhất? Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất:

 • Cách nhiệt cao từ 40 – 80%.
 • Cản tia UV, tia cực tím từ 98% - 99%.
 • Tiết kiệm năng lượng tốt, giảm điện năng sử dụng hơn 30%.
 • Khả năng điều tiết phản xạ ánh sáng từ bên ngoài vào tốt.
 • Không gây khúc xạ sáng, đảm bảo kính vẫn trong suốt ra bên ngoài.
 • Chất lượng tốt, có chính sách về bảo hành chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì thế, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và số tiền mà bạn tính toán chi cho việc trang bị phim cách nhiệt mà lựa chọn loại phim phù hợp. Bạn có thể tham khảo giá và loại kính cụ thể tại giaydankinhquangsu.com.

Trên đây là một số thông tin về phim cách nhiệt có thể bạn chưa biết. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập nhiều hơn vào giaydankinhquangsu.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

     

 

 Từ khóa: phim cách nhiệt
Sản phẩm cùng loại
 
Quảng Cáo Trái
Quang cao phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây