Giấy dán tường cho người mệnh mộc

Thứ bảy - 25/11/2017 22:42
Lựa chọn giấy dán tường cho người mệnh mộc? Có lẽ gần như tất cả những ai mang mệnh mộc khi lựa chọn giấy dán tường đều quan tâm đến vấn đề liên quan đến phong thủy theo mệnh của mình!
Giấy dán tường cho người mệnh mộc
Giấy dán tường cho người mệnh mộc
Lựa chọn giấy dán tường cho người mệnh mộc? Có lẽ gần như tất cả những ai mang mệnh mộc khi lựa chọn giấy dán tường đều quan tâm đến vấn đề liên quan đến phong thủy theo mệnh của mình!
Giấy dán kính Quang Sự xin tư vấn một số lưu ý khi chọn giấy dán tường cho người mệnh mộc phần nào giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu vừa ưng ý vừa mang lại sinh vượng tài lộc cho gia chủ

Mệnh Mộc theo phong thủy?

Theo phong thủy tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là có ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Các quy luật của ngũ hành:
Luật tương sinh: Tương sinh có nghĩa là giúp đỡ nhau để phát triển. Đem ngũ hành liên hệ với nhau thì thấy 5 hành có quan hệ xúc tiến lẫn nhau, nương tựa lẫn nhau. Trong luật tương sinh của ngũ hành còn bao hàm ý nữa là hành nào cũng có quan hệ trên hai phương diện: Cái sinh ra nó và cái nó sinh ra, ứng dụng vào y học còn gọi là mẫu và tử.
Luật tương khắc: Tương khắc có nghĩa là áp chế lẫn nhau. Sự tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng, nhưng nếu tương khắc thái quá thì làm cho sự biến hóa trở thành bất thường. Trong tương khắc, mỗi hành cũng lại có hai mối quan hệ: Cái khắc nó và cái nó khắc. Từ quy luật tương khắc, bàn rộng thêm ta có tương thừa (nghĩa là khắc quá đỗi) và tương vũ (nghĩa là khắc không nổi mà bị phản phục lại).
Mỗi con người sinh ra ta lại gắn với một bản mệnh, và mỗi bản mệnh lại hợp với màu sắc khác nhau. Khi chúng ta xây nhà, mua xe, trang trí nội thất... thì cần nên xem xét về màu sắc theo mệnh của mình. Màu sắc hợp với mệnh thì mang lại sức khỏe, tài lộc; ngược lại màu sắc lại khắc bản mệnh sẽ làm tiêu hao tài sản, tổn hao về sức khỏe...

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc theo phong thủy

Theo phong thủy Mộc biểu trưng cho sự nối kết sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Mộc tượng trương cho cây lá có thể là cây đại thụ hoặc chỉ là những ngọn cỏ bên đường . Hành Mộc sinh Hỏa(gổ cháy sinh ra lửa) và được Thủy tương sinh(nước cho cây cốt tốt tươi). Hành mộc khắc kỵ với Kim(mộc hao kim lợi) và Thổ(Mộc lợi Thổ hao, vì cây hút chất từ đất).

Mệnh Mộc hợp với giấy dán tường màu gì?

  • Màu hợp với mệnh Mộc: màu xanh dương
giay dan tuong xanh duong
Giấy dán tường màu xanh dương
 
  • Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
giay dan tuong mau den
Giấy dán tường màu đen
  • Giấy dán tường màu đen mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc
  • Chọn giấy có các hoạc tiết là đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn cũng tốt cho mệnh Mộc của bạn. Giấy dán tường kết hợp với cây cảnh, đồ hoa văn điêu khắc bằng gỗ cũng phù hợp với mệnh Mộc và giúp bạn phát triển.
Giấy dán tường mệnh mộc
Giấy dán tường mệnh mộc
 

Màu sắc người mệnh mộc nên tránh khi chọn giấy dán tường

  • Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng, vàng cũng như ánh kim vì màu các màu này tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.
  • Giấy dán tường ánh kim
  • Giấy dán tường màu trắng ánh kim khắc với người mệnh mộc

Các bài viết liên quan:

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Thổ
Chọn giấy dán tường cho người mệnh Hỏa
Chọn giấy dán tường cho người mệnh Thủy

NHÀ PHÂN PHỐI QS (QS GLASS STICKERS)

Địa chỉ: Số 227, đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0906221489 / 0775.379.666

Email: phungvansu16@gmail.com

Website: http://giaydankinhquangsu.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Quảng Cáo Trái
Quang cao phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây